จะเวิร์คไหม? ‘เซธ โรเกน’ ลุยหนังสยองขวัญ Video Nasty

จะเวิร์คไหม? 'เซธ โรเกน' ลุยหนังสยองขวัญ Video Nasty Lionsgate ได้สิทธิ์ในการทำหนังของเซธ โรเกน Video Nasty เป็นที่เรียบร้อย โดยงานนี้นอกจาก Point Grey ค่ายของเซธ แล้วก็จะมีโปรดิวเซอร์อื่นๆมาร่วมงานช่วยกันทำ รวมถึง Stampede Ventures ที่ผ่านงานใหญ่ๆอย่าง 'Justice League', 'Wonder Woman',...

Fallen ภาค 4 มาด้วยชื่อ Night Has Fallen

Fallen ภาค 4 มาด้วยชื่อ Night Has Fallen Millennium Media ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า Night Has Fallen จะเป็นหนังภาคที่ 4 ในแฟรนไชส์ Fallen โดยจะได้เจอราร์ด บัตเลอร์ มานำแสดงเหมือนเช่นเคย โดยทีมงานของภาค 4 นั้นดูเหมือนว่าจะเป็นการยกก้วนทีมงานในภาค 3 มาทำงานร่วมกันต่อเลย...

Christopher Nolan เผย โดนบ่นเรื่องฟังบทพูดไม่ได้ยินจนปวดหู

Christopher Nolan เผย โดนบ่นเรื่องฟังบทพูดไม่ได้ยินจนปวดหู Christopher Nolan หนึ่งในผู้กำกับชั้นนำของฮอลลีวู้ดออกมาเปิดเผยว่าเขาโดนผู้กำกับคนอื่นๆโทรมาบ่นให้ฟังเยอะมาก โดยหลักๆก็คือเรื่องที่หนังของเขามักจะมีเสียงอื่นมากลบเสียงพูดคุยของตัวละคร ทำให้ฟังไม่ค่อยรู้เรื่อง ต้องเปิดซับอ่านทั้งๆที่เป็นเจ้าของภาษา เรื่องฟังเสียงพูดไม่รู้เรื่องนั้นแทบจะเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ของหนังโนแลนเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่ากี่เรื่องๆก็ต้องมีคนบ่นถึงตลอด และดูเหมือนเจ้าตัวก็รับรู้เรื่องนี้เป็นอย่างดี และรู้มานานแล้วด้วย แต่เหตุผลที่แม้จะโดนบ่นมานาน แต่หนังใหม่ๆก็ยังฟังไม่รู้เรื่องอยู่ดีนั้นเป็นเพราะว่าโนแลนตั้งใจให้เสียงเป็นแบบนั้นจริงๆ ไม่ได้มีการผิดพลาดทางเทคนิคหรืออย่างไร โดยโนแลนนั้นให้เหตุผลว่าเขาเลือกที่จะใช้ Sound Effect ในการทำให้หนังสมจริง หรือสร้างมิติให้กับหนัง มากกว่าที่จะมาสนใจเรื่องฟังบทพูดไม่รู้เรื่อง นอกจากนั้นเจ้าตัวยังแนะนำว่าให้ไปดูหนังของเขาในโรง IMAX...

รอดูเลยครับ! ผกก. Gone Girl เซ็นสัญญา Netflix

รอดูเลยครับ! ผกก. Gone Girl เซ็นสัญญา Netflix เดวิด ฟินเชอร์เจ้าพ่อหนังสืบสวนสอบสวน ผู้กำกับหนังดังอย่าง 'Se7en', 'Zodiac', 'Gone Girl', และ 'The Social Network' ได้ออกมาคอนเฟิร์มด้วยตัวเองแล้วว่าตัวเขานั้นได้เซ็นสัญญายาว 4ปี กับ Netflix เป็นที่เรียบร้อย นั่นหมายความว่าฟินเชอร์จะอยู่ผลิตงานคุณภาพให้กับ Netflix ไปยาวๆถึงปี...

We Can Be Heroes ภาคต่อ Sharkboy ??

We Can Be Heroes ภาคต่อ Sharkboy ?? โรเบิร์ต โรดริเกซ เจ้าพ่อหนังไซไฟเด็กอย่าง 'Spy Kids' และ 'Shark Boy and Lava Girl' ออกมาแย้มบอกใบ้เบาๆถึงหนังใหม่ของเขาอย่าง 'We Can Be Heroes' ว่าอาจจะอยู่ในจักรวาลเดียวกันกับ 'Shark...

Gunpowder Milkshake นักฆ่าสาวสวย นำโดยเนบิวลา จาก Avengers

Gunpowder Milkshake นักฆ่าสาวสวย นำโดยเนบิวลา จาก Avengers คาเรน กิลแลน หญิงสาวสุดเซ็กซี่ที่โด่งดังมากับบทบู๊ๆใน Avengers และ Jumanji ได้คราวลุยบทบู๊เต็มตัว โดยคราวนี้จะมารับบทเป็นนักฆ่าสาวสวยใน 'Gunpowder Milkshake' โดยในเรื่องนี้ดูเหมือนจะเป็นการตอกย้ำให้โลกรู้ว่าหนังนักฆ่าไล่ยิงกันนั้นไม่ใช่จะมีแต่นักแสดงชาย เตรียมขนนักแสดงหญิงมาโชว์ทักษะกันเต็มจอ สำหรับในตัวเนื้อเรื่องนั้นกิลแลน นางเอกของเราจะโดนแม่ทิ้งไปตั้งแต่วัย 12ขวบ และถูกเลี้ยงดูโดยอาชาญกรสุดโหดที่ทำงานกับแม่เธอ แม่ของเธอนั้นก็เป็นหนึ่งในยอดนักฆ่าชั้นนำระดับพระกาฬ และหลังจากผ่านไป 15ปี...

เข้าตากรรมการ CAA เซ็นสัญญาดาราสาวจาก Borat 2

เข้าตากรรมการ CAA เซ็นสัญญาดาราสาวจาก Borat 2 หลังจาก 'Borat 2' ปล่อยออกมาให้ชมกันในช่วงปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ก็เกิดกระแสต่างๆมากมายทั้งดีทั้งร้ายปนๆกันไป แต่สิ่งนึงที่ทุกคนต้องพูดถึงก็คือการแสดงที่ยอดเยี่ยมของมาเรีย บากาโลวา ที่รับบทเป็นลูกสาวของ Borat อย่างที่หลายๆคนรู้กันว่าหนัง 'Borat' นั้นเป็นการแสดงกึ่ง Reality เพราะแม้ตัวหลักจะเป็นนักแสดงจริง แต่ก็ต้องไปเล่นละครสดกับผู้คนทั่วไปที่ไม่รู้ว่ามีการถ่ายทำอยู่ เพราะงั้นแน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะแสดงออกมาได้ดี แต่น้องบากาโลวา ของเรานั้นต้องบอกว่าทำได้ดีสุดๆ หลายๆคนที่ดูแล้วถึงกับยกให้เป็นตัวฮาของเรื่องเลย เรียกได้ว่าแสดงเทพกว่า...

ลูคัสเผย มีแผนให้ ‘เจ้าหญิงเลอา’ เป็นตัวเอก Star Wars

ลูคัสเผย มีแผนให้ 'เจ้าหญิงเลอา' เป็นตัวเอก Star Wars จอร์จ ลูคัส บิดาแห่งจักรวาลสตาร์วอร์ออกมาเปิดเผยผ่านหนังสือ “The Star Wars Archives: 1999-2005” ว่าจริงๆแล้วสตาร์วอร์ภาคต่อนั้นอาจจะเป็นคนละเรื่องกับที่เราเห็นเลย โดยไอเดียเริ่มแรกของลูคัสนั้นจะวางตัว เจ้าหญิงเลอา เป็นตัวชูโรง และตัวร้ายก็จะรื้อเอาดาร์ธ มอล มาเป็นดาร์ธ เวเดอร์คนใหม่ "หนังจะเป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการสร้างสาธารณรัฐขึ้นมาใหม่ของเลอา ส่วนตัวลุคนั้นก็จะยุ่งกับการรื้อฟื้นสภาเจได" ส่วนเหตุผลที่ไม่ได้ทำแบบนั้นทางลูคัสเผยว่าเพราะอยากใช้ชีวิตกับลูกสาวที่เพิ่งคลอดมากกว่า...

ถ่ายเสร็จสักที! Jurassic World : Dominion ปิดกองแล้ว

ถ่ายเสร็จสักที! Jurassic World: Dominion ปิดกองแล้ว เสร็จสิ้นกันสักทีสำหรับการถ่ายทำ ‘Jurassic World: Dominion’ ที่บอกเลยว่ากว่าจะปิดกล้องได้ก็ต้องฟันฝ่าอุปสรรคมาอย่างเต็มสูบ ใช้เวลาไปกว่า 18เดือน ตรวจหาโควิดกันไปสูงถึง 40,000ครั้ง งบการเงินป้องกันโควิดที่พุ่ง 8ล้านดอลล์ และการต้องกักตัวระหว่างถ่ายทำนานเป็นเดือนๆ แต่จนแล้วจนรอดก็สามารถถ่ายทำกันจนสำเร็จเสร็จสิ้นปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อย ว่ากันว่าน้ำตาไหลกันพรากๆหลังซีนสุดท้ายเสร็จสิ้น ไม่รู้ว่าร้องไห้ดีใจที่ถ่ายจบหรือดีใจที่จะได้กลับไปอยู่กับครอบครัวไม่ต้องกักตัวอยู่อย่างเหงาๆแล้ว เพราะต้องบอกเลยว่ากองถ่าย ‘Jurassic World: Dominion’ นั้นทุ่มเทกันสุดๆเพื่อจะถ่ายทำหนังให้เสร็จ...

Fantastic Beasts 3 เลื่อนยาวๆ เจอกัน 2022

Fantastic Beasts 3 เลื่อนยาวๆ เจอกัน 2022 งานนี้ไม่รู้ว่าเป็นผลมาจากการที่วอร์เนอร์ บราเธอส์ตัดสินใจไล่จอห์นนี่ เดปป์ออกหรือไม่ แต่ล่าสุดมีการคอนเฟิร์มแล้วว่า 'Fantastic Beasts 3' จะถูกเลื่อนไปฉายในปี 2022 โน้นเลย โดยก่อนหน้านี้ทางวอร์เนอร์ บราเธอส์เคยออกมาเปิดเผย 'Fantastic Beasts 3' จะได้คิวลงฉายในวันที่ 12 พฤศจิกายน 22021...