Hiroyuki Sanada ร่วมจอย ‘Bullet Train’

Hiroyuki Sanada ร่วมจอย 'Bullet Train' Hiroyuki Sanada นักแสดงระดับท็อปของเอเชียก้าวเข้าร่วมจอยทัพนักแสดง 'Bullet Train' หนังใหม่ของ SONY ที่นำทีมโดยแบรด พิตต์ โดยงานนี้นอกจากจะมีนักแสดงชื่อดังมากมายเต็มทีมแล้ว ยังได้ผู้กำกับยอดฝีมืออย่างเดวิด ลิตช์ จากเรื่อง 'Hobbs & Shaw' มาคุมทีมด้วย ด้านเนื้อเรื่องนั้นแม้จะยังไม่มีการเปิดเผยอะไรออกมา แต่ก็น่าจะพอเดาๆกันได้บ้าง เพราะอ้างอิงมาจาก...

The Adam Project หนังย้อนเวลา นำโดย ไรอัน เรย์โนลด์

The Adam Project หนังย้อนเวลา นำโดย ไรอัน เรย์โนลด์ ไรอัน เรย์โนลด์ พระเอกหนุ่มรูปหล่อสุดฮอตของเราดูเหมือนจะมีงานชุกตลอดทั้งปีกันเลยทีเดียว แม้ปีนี้เราจะไม่ได้เห็นหนังเข้าฉายโรงกันสักเท่าไหร่ แต่หลังจากการระบาดของโควิดเริ่มเบาบางลง กองถ่ายต่างๆก็เริ่มกลับมาทำงานอีกครั้ง ด้านเรย์โนลด์นั้นตอนนี้ก็กำลังลุยงานถ่ายทำหนังใหม่อย่าง The Adam Project โดยจะเป็นหนังไซไฟย้อนเวลาที่จะเรียกเสียงฮาให้ขำก๊ากกันไม่น้อย สำหรับเนื้อเรื่องนั้นก็คือเรย์โนลด์จะย้อนเวลากลับไปหาตัวเองตอนเด็ก เพื่อให้ช่วยเหลือในการเผชิญหน้ากับคุณพ่อที่ปัจจุบันเสียชีวิตไปแล้ว รายละเอียดของหนังยังไม่มีการปล่อยอะไรออกมามาก แต่ที่แน่ๆคือรอดูกันได้ใน Netflix แน่ๆ และเรื่องนี้ไรอัน...

Godzilla vs. Kong ปัดลง Netflix แม้ทุ่มถึง $200 ล้าน

Godzilla vs. Kong ปัดลง Netflix แม้ทุ่มถึง $200 ล้าน งานนี้เรียกว่าของรักของหวงจริงๆสำหรับ Godzilla vs. Kong หลังทาง WarnerMedia ได้รับข้อเสนอจาก Netflix สูงถึง 200ล้านเหรียญเพื่อขอลิขสิทธิ์ไปฉาย แต่ก็ปฏิเสธไปแบบไม่ใยดี จากรายงานนั้นระบุว่าทาง Netflix ได้ยื่นข้อเสนอที่สูงกว่า 200ล้านเหรียญเพื่อจะดึง Godzilla vs....

แฟนๆกังวล ‘กรินเดลวัลด์’ คนใหม่จะมาสำเนียงไหน

แฟนๆกังวล 'กรินเดลวัลด์' คนใหม่จะมาสำเนียงไหน หลายๆคนคงทราบกันดีแล้วถึงข่าวคราวที่จอห์นนี เดปป์ ถูกถอดจากบทเกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ในแฟรนไชส์ Fantastic Beasts หลังมีข่าวคราวฟ้องร้องขึ้นศาลกับสื่ออังกฤษ สำหรับ Fantastic Beasts ภาค 3 นั้นจะได้ตัวแมดส์ มิคเคลสัน นักแสดงมากความสามารถมาแทนที่ในบทกรินเดลวัลด์ แม้ชื่อเสียงและความสามารถของมิคเคลสันจะไม่มีอะไรให้สงสัย แต่แฟนๆก็ยังกังวลเกี่ยวกับสำเนียงการพูดของเขาอยู่ดี เพราะถ้าใครเป็นแฟนตัวยงของมิคเคลสัน ก็จะทราบดีว่าเขามีสำเนียงเดนมาร์กที่ชัดเจนสุดๆ ไม่ว่าจะแสดงกี่เรื่องก็ต้องคงไว้ซึ่งสำเนียงตัวเอง ไม่รู้ว่าเพราะตั้งใจหรือเปลี่ยนสำเนียงไม่ขาด...

Kristen Stewart ไม่เห็นด้วย กระแสห้ามนักแสดงเล่นข้ามเพศ

Kristen Stewart ไม่เห็นด้วย กระแสห้ามนักแสดงเล่นข้ามเพศ Kristen Stewart นักแสดงสาวจากนางฟ้า ชาร์ลี ภาคล่าสุดออกมาเปิดเผยว่าเธอนั้นไม่เห็นด้วยกับกระแสที่ว่าห้ามนักแสดงเล่นข้ามเพศ ก่อนหน้านี้มีกระแสว่อนไปทั่วอินเตอร์เนตว่าไม่ควรให้นักแสดงที่ไม่ใช่คนรักร่วมเพศมาแสดงเป็นคนรักร่วมเพศ เหตุเพราะไม่ได้มีประสบการณ์โด้ยตรง เดี๋ยวจะถ่ายทอดออกมาได้ไม่ดี แต่ด้านสจ๊วตที่ตัวเธอก็เป็นเลสเบียนก็ออกมาบอกว่าเธอไม่เห็นด้วยเลยสักนิดกับกระแสอะไรแบบนี้ เพราะเธอมองว่าไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็ควรสามารถรับบทแสดงได้ทุกเพศ ไม่ควรมีอะไรมากีดกัน นอกจากสจ๊วตแล้วก็ยังมีดารานักแสดงอีกหลายๆคนที่ออกมาแสดงความไม่เห็นด้วยกับกระแสแบนไร้สาระอะไรแบบนี้ ด้านดารารุ่นใหญ่อย่างเคต แบลนเชตต์ ก็บอกเลยว่าเธอจะไม่ยอมให้การแบนแบบนี้เกิดขึ้นแน่นอน ส่วนทางด้านสการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ก็เคยบอกว่าทุกๆคนควรมีสิทธิ์ที่จะรับบทแสดงเป็นอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นคน สัตว์ หรือสิ่งของก็ตาม

จะเวิร์คไหม? ‘เซธ โรเกน’ ลุยหนังสยองขวัญ Video Nasty

จะเวิร์คไหม? 'เซธ โรเกน' ลุยหนังสยองขวัญ Video Nasty Lionsgate ได้สิทธิ์ในการทำหนังของเซธ โรเกน Video Nasty เป็นที่เรียบร้อย โดยงานนี้นอกจาก Point Grey ค่ายของเซธ แล้วก็จะมีโปรดิวเซอร์อื่นๆมาร่วมงานช่วยกันทำ รวมถึง Stampede Ventures ที่ผ่านงานใหญ่ๆอย่าง 'Justice League', 'Wonder Woman',...

Fallen ภาค 4 มาด้วยชื่อ Night Has Fallen

Fallen ภาค 4 มาด้วยชื่อ Night Has Fallen Millennium Media ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า Night Has Fallen จะเป็นหนังภาคที่ 4 ในแฟรนไชส์ Fallen โดยจะได้เจอราร์ด บัตเลอร์ มานำแสดงเหมือนเช่นเคย โดยทีมงานของภาค 4 นั้นดูเหมือนว่าจะเป็นการยกก้วนทีมงานในภาค 3 มาทำงานร่วมกันต่อเลย...

Christopher Nolan เผย โดนบ่นเรื่องฟังบทพูดไม่ได้ยินจนปวดหู

Christopher Nolan เผย โดนบ่นเรื่องฟังบทพูดไม่ได้ยินจนปวดหู Christopher Nolan หนึ่งในผู้กำกับชั้นนำของฮอลลีวู้ดออกมาเปิดเผยว่าเขาโดนผู้กำกับคนอื่นๆโทรมาบ่นให้ฟังเยอะมาก โดยหลักๆก็คือเรื่องที่หนังของเขามักจะมีเสียงอื่นมากลบเสียงพูดคุยของตัวละคร ทำให้ฟังไม่ค่อยรู้เรื่อง ต้องเปิดซับอ่านทั้งๆที่เป็นเจ้าของภาษา เรื่องฟังเสียงพูดไม่รู้เรื่องนั้นแทบจะเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ของหนังโนแลนเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่ากี่เรื่องๆก็ต้องมีคนบ่นถึงตลอด และดูเหมือนเจ้าตัวก็รับรู้เรื่องนี้เป็นอย่างดี และรู้มานานแล้วด้วย แต่เหตุผลที่แม้จะโดนบ่นมานาน แต่หนังใหม่ๆก็ยังฟังไม่รู้เรื่องอยู่ดีนั้นเป็นเพราะว่าโนแลนตั้งใจให้เสียงเป็นแบบนั้นจริงๆ ไม่ได้มีการผิดพลาดทางเทคนิคหรืออย่างไร โดยโนแลนนั้นให้เหตุผลว่าเขาเลือกที่จะใช้ Sound Effect ในการทำให้หนังสมจริง หรือสร้างมิติให้กับหนัง มากกว่าที่จะมาสนใจเรื่องฟังบทพูดไม่รู้เรื่อง นอกจากนั้นเจ้าตัวยังแนะนำว่าให้ไปดูหนังของเขาในโรง IMAX...

รอดูเลยครับ! ผกก. Gone Girl เซ็นสัญญา Netflix

รอดูเลยครับ! ผกก. Gone Girl เซ็นสัญญา Netflix เดวิด ฟินเชอร์เจ้าพ่อหนังสืบสวนสอบสวน ผู้กำกับหนังดังอย่าง 'Se7en', 'Zodiac', 'Gone Girl', และ 'The Social Network' ได้ออกมาคอนเฟิร์มด้วยตัวเองแล้วว่าตัวเขานั้นได้เซ็นสัญญายาว 4ปี กับ Netflix เป็นที่เรียบร้อย นั่นหมายความว่าฟินเชอร์จะอยู่ผลิตงานคุณภาพให้กับ Netflix ไปยาวๆถึงปี...

We Can Be Heroes ภาคต่อ Sharkboy ??

We Can Be Heroes ภาคต่อ Sharkboy ?? โรเบิร์ต โรดริเกซ เจ้าพ่อหนังไซไฟเด็กอย่าง 'Spy Kids' และ 'Shark Boy and Lava Girl' ออกมาแย้มบอกใบ้เบาๆถึงหนังใหม่ของเขาอย่าง 'We Can Be Heroes' ว่าอาจจะอยู่ในจักรวาลเดียวกันกับ 'Shark...